Được thành lập từ tháng 04 năm 2017 với phương châm “Looking for your Health – Chăm sóc hoàn hảo cho sức khỏe của bạn”, Bích Phương luôn nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những thương hiệu sữa cao cấp và chất lượng nhất dành cho người Việt. Từng cá nhân trong Bích Phương luôn đặt phương châm hoạt động lên đầu và lấy đó làm động lực hướng tới. Bích Phương là một tập thể bao gồm những con người có chung một hướng nhìn, một đam mê và một niềm tin lớn lao với ước muốn đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho cộng đồng.

Để có hệ thống phân phối rộng khắp như hiện nay, có những con người đã ngày đêm lao động đầy hăng say và sáng tạo tại Bích Phương trong suốt thời gian dài. Bích Phương đã, đang và sẽ không ngừng nghiên cứu sâu hơn về thị trường, về sản phẩm để luôn đa dạng hóa các thương hiệu sữa  và phân phối đến tay người dùng một cách nhanh chóng nhất.

Các sản phẩm sữa do Bích Phương phân phối đã mang những giá trị dinh dưỡng và nhận được giá trị niềm tin từ rất nhiều gia đình trên khắp cả nước.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bích Phương luôn hướng tới mục tiêu trở thành nhà phân phối các thương hiệu sữa cao cấp nhất với chất lượng và giá cả đứng đầu Việt Nam, đem lại nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe của cộng đồng.
Để đạt được tầm nhìn đã đặt ra, Bích Phương luôn không ngừng nâng cao dịch vụ và chất lượng các sản phẩm của mình. Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu nhưng luôn giữ được giá cả cạnh tranh nhất. Để duy trì việc cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao với mức giá tốt như vậy, Bích Phương luôn đặt đạo đức kinh doanh cao hơn tất cả mọi thứ. Nhờ có vậy, những sóng gió của thương trường chỉ có thể làm cho chất lượng sản phẩm của Bích Phương ngày một cao cấp hơn.

Giá trị cốt lõi

Công ty TNHH và Dược phẩm Bích Phương luôn giữ vững các giá trị sau:
Sự trung thực là nền móng cho đạo đức kinh doanh, nền móng có vững chắc thì phát triển mới bền lâu
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố then chốt cho sự tồn vong của doanh nghiệp
Luôn đóng góp cho cộng đồng bằng những hoạt động có ích. Chỉ khi cùng gánh vác trách nhiệm và sẻ chia với cộng đồng thì sản phẩm của công ty mới thực sự có giá trị.
Gắn kết bền vững cùng đối tác vì mục tiêu phát triển chung.

Chiến lược phát triển

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm thích hợp nhất, chất lượng tốt nhất, phù hợp với từng nhóm đối tượng và luôn đảm bảo được sự ổn định về giá.
Luôn có những chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng và có các chương trình tri ân hợp lý nhất .
Đào tạo trình độ nhân sự của công ty ngày một cao và chuyên sâu hơn nữa. Bên cạnh đó cũng đầu tư, nâng cấp các nguồn lực cần thiết khác
Phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng với nhiệm vụ tư vấn tận tình nhất, đem đến các thông tin cụ thể, rõ ràng và dễ hiểu cho khách hàng
Tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, mang lại nhiều lợi ích chung cho xã hội
Duy trì việc mở rộng hệ thống bán hàng trên toàn quốc và hướng tới các quốc gia lân cận

Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bích Phương luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm điều kiện nền móng để công ty ngày một phát triển hơn. Để đạt được mục tiêu trong tương lai, Bích Phương cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ, hoàn thiện các giá trị có sẵn và sáng tạo những giải pháp mới. Chỉ có như vậy, trở thành đơn vị phân phối thương hiệu sữa cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á mới có thể sớm trở thành hiện thực.

Chúng tôi tin rằng, từng nỗ lực nhỏ từ ngày hôm nay sẽ mang lại những thành tựu lớn cho tương lai. Mỗi nhân viên trong công ty đều là những cánh tay vững chắc nhất để nâng tầm Bích Phương ngày một cao hơn trong niềm tin của người tiêu dùng.